Tuyển dụng môi giới bất động sản vững bước tương lai

Trong 100 công việc được giới trẻ yêu thích, tuyển dụng môi giới bất động sản luôn thu hút sự quan tâm của đông đảo người lao động hiện nay. Đây được xem là ngành hot, mức thu nhập khủng cho những ai có đam mê, nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng. 

Sau khi tốt nghiệp ra trường, định hướng của bạn sẽ làm gì? Chạy tiền xin vào công chức hay viên chức? Mỗi ngày ngồi văn phòng lương tháng 5 triệu đồng? Đừng để mình sống trong vỏ bọc an toàn mà hãy bứt phá giới hạn, thử sức mình với môi giới bất động sản, mức thu nhập khủng từ 42 triệu đồng.

Thị trường bất động sản thu hút giới trẻ

Cơ hội lớn gợi mở nhiều thách thức cũng như để giới trẻ thử sức, phát triển bản thân. Chính vì lẽ đó, thị trường bất động sản luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo giới trẻ cũng như những người đam mê kinh doanh hiện nay.

Thị trường bất động sản được mệnh danh là “sân chơi lớn” cho giới trẻ, là nơi để học hỏi và phát triển bản thân. Tuyển dụng môi giới bất động sản ra đời chính là “chiếc cầu nối” gắn kết mọi người lại gần nhau, nắm chắc cơ hội để hòa mình vào môi trường làm việc sôi động, nhộn nhịp với những dự án lớn, nhỏ khắp cả nước. Bản thân mỗi cá nhân sẽ được tích lũy kinh nghiệm cho những trải nghiệm tiếp theo trong tương lai.

QTLAND chiêu mộ nhân tài môi giới bất động sản

Làm việc tại QTLAND bạn được gì? Sống và làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Bạn hoàn toàn được làm chủ về thời gian, không bó buộc, không áp doanh số và đặc biệt thu nhập không giới hạn. Đặc biệt, hợp tác cùng QTLAND bạn thỏa sức “chào hàng” với những dự án nghìn tỷ đồng với chính sách, pháp lý rõ ràng. Được trực tiếp làm việc với khách hàng uy tín, có vị thế trong xã hội. 

QTLAND tuyển dụng không giới hạn, không yêu cầu kinh nghiệm và được đào tạo từ A đến Z. Thường xuyên được đào tạo và nâng cao năng lực, tham gia các khoá học lớn do các chuyên gia bất động sản hàng đầu chỉ dẫn.

Tại QTLAND hỗ trợ nhân viên sale với content, hình ảnh cùng các dự án marketing chuyên nghiệp. Hợp tác cùng QTLAND bạn sẽ trở thành nhân viên đặc quyền với đầy đủ chế độ hợp pháp mà không bất kỳ đâu có được. 

QTLAND với những tiêu chí trong tuyển dụng môi giới bất động sản 

Thu nhập khủng từ 42 triệu đồng, QTLAND không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu bằng cấp. Chỉ cần bạn đam mê kinh doanh, yêu thích làm việc đội nhóm. Bạn có khả năng giao tiếp tốt, đủ nhiệt huyết và đủ đam mê cống hiến thì hãy apply ngay hôm nay. 

Tuyển dụng môi giới bất động sản QTLAND luôn chào đón các chiến binh gia nhập, hãy liên hệ với chúng tôi theo các cách sau đây:

BẤT ĐỘNG SẢN QT LAND

  • Ms Liên 0924058686 – 0367542222
  • Địa chỉ: VPGD Tòa nhà 18T1 Lê Văn Lương

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X