Top 5 việc làm bất động sản thu nhập khủng hút nhân tài 

Hiện nay việc làm bất động sản (BĐS) đang là nghề nghiệp hút nhân tài bởi nghề này đem lại cho người lao động thu nhập cao, môi trường làm việc thoải và không yêu cầu nhiều về kinh nghiệm.

Tuy nhiên nghịch lý ở đây dù được chào đón với mức lương hấp dẫn, chế độ tốt nhưng lĩnh vực BĐS luôn trong tình trạng thiếu nhân sự. Vậy việc làm nghề này gồm những công việc, vị trí cụ thể nào?

1. Chuyên viên môi giới BĐS

Việc làm của chuyên viên môi giới BĐS ở đây được quy định tại khoản 2, điều 3 luật Kinh doanh BĐS năm 2014 là những nghề làm trung gian giữa bên mua và bên bán, cho thuê hoặc thuê lại, chuyển nhượng.

Giao dịch về BĐS se được hỗ trợ giải quyết nhanh qua các công ty môi giới bất động sản. Cả hai bên mua và bán đều được hưởng quyền lợi dựa trên sự thoả thuận của hai bên.

Người môi giới BĐS có trách nhiệm hỗ trợ kết nối, định giá tài sản BĐS và hỗ trợ làm các giấy tờ, hợp đồng giao dịch theo đúng thoả thuận, quy định của Nhà nước.

Đây là việc làm BĐS thu hút đông đảo người lao động bởi lương thưởng của chuyên viên môi giới BĐS rất cao. Họ có thể có thể đạt thu nhập từ 50 – 100 triệu hoặc hơn tuỳ năng lực, khả năng giao dịch, chốt hợp đồng BĐS.

Điểm nổi bật của nghề này không yêu cầu kinh nghiệm, ngoại hình, kiến thức về bất động sản, người lao động sẽ được đào tạo khi vào làm.

2. Trưởng phòng kinh doanh BĐS

Với vai trò là trưởng phòng kinh doanh, người này phải chịu trách nhiệm quản lý phòng kinh doanh của mình với các tư vấn BĐS, Sale.

Đồng thời trưởng phòng kinh doanh bất động sản phải xây dựng được chiến lược, mục tiêu kinh doanh, ế hoạch phát triển đội nhóm.

Yêu cầu của một trưởng phòng kinh doanh BĐS phải có am hiểu về thị trường, kỹ năng đón đầu các dự án, biết đào tạo, kết nối, dẫn dắt đội nhóm.

Người này sẽ có trách nhiệm quản lý từ 5 – 10 hoặc thậm chí 30 nhân viên kinh doanh BĐS của mình tuỳ vào quy mô của công ty. 

Mức lương của trưởng phòng thường khá cao, cơ hội thăng tiến cao.

3. Chuyên viên nghiên cứu thị trường

Nghiên cứu thị trường, đối thủ cạnh tranh là việc rất quan trọng trong tất cả các lĩnh vực. Kết quả nghiên cứu thị trường có thể giúp đội ngũ marketing đưa ra được chiến lược hiệu quả, tăng tỷ lệ thu hút khách giao dịch, chốt hợp đồng cao.

Thông thường công việc của 1 chuyên viên nghiên cứu thị trường BĐS sẽ là hỗ trợ trưởng phòng, quản lý nhóm nghiên cứu thị trường, đối thủ, duy trì cơ sở dữ liệu, dự thảo báo cáo, phân tích thông tin cụ thể, chính xác.

4. Giám đốc sàn giao dịch BĐS

Vị trí này được coi như “người lái tàu” của 1 sàn giao dịch BĐS. 

Họ có trách nhiệm xây dựng kế hoạch, định hướng phát triển kinh doanh và lãnh đạo quản lý các phòng ban nhằm mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Với giám đốc sàn bất động sản đòi hỏi cần có kiến thức chuyên sâu, khả năng phân tích, lãnh đạo, đào tạo nhân sự, thuyết trình. Mức lương của giám đốc sàn giao dịch rất cao.

5. Chuyên viên Marketing BĐS

Không chỉ riêng lĩnh vực BĐS, lĩnh vực nào cũng cần phòng ban Marketing để làm truyền thông, thu hút khách hàng.

Đội ngũ chuyên viên Marketing bất động sản cần có chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng cao để thu lại nguồn data khách hàng chất lượng.

Ngoài ra phòng Marketing còn có trách nhiệm phát triển thương hiệu công ty, tối ưu hoá nội dung website, page, chạy quảng cáo, thiết kế hình ảnh để làm truyền thông từng dự án, chiến dịch.

Trên đây là 5 việc làm BĐS thu hút người lao động với mức lương cao, chế độ đãi ngộ tốt bạn có thể tham khảo.

6. Ứng tuyển việc làm bất động sản tại QT Land

Thị trường BĐS ngày càng phát triển, nhu cầu giao dịch nhà đất cao vì vậy QT Land đang chiêu mộ nhân tài với mức đãi ngộ, chế độ tốt cho người lao động với các vị trí sau:

 •  10 đầu chủ
 •  10 trưởng phòng kinh doanh
 • 100 chuyên viên kinh doanh BĐS

Khi ứng tuyển vào QT Land bạn sẽ nhận được những quyền lợi vô cùng tuyệt vời như:

 • Chiết khấu hoa hồng cao nhất thị trường, 42%.
 • Lương cứng 5 triệu/tháng.
 • Thưởng ngay khi bán được căn đầu tiên, thưởng dự án, thưởng quý…
 • Đào tạo 1:1 giúp ứng viên có kỹ năng chốt sale tốt nhất.
 • Hỗ trợ chi phí marketing từ 50 – 85%, tặng gói đăng tin Vip trên các trên BĐS.
 • Hỗ trợ hình ảnh, content trong từng dự án.
 • Giờ giấc làm việc thoải mái, tự do.
 • Hưởng đầy đủ quyền lợi, chế độ theo quy định.

QT Land chúng tôi chỉ cần bạn đam mê kiếm tiền, không ngại tiêu tiền to, yêu thích lĩnh vực BĐS. 

Bạn có thể liên hệ: 

Gmail: bdsqtland@gmail.com

Ms Liên 0924058686 – 0367542222

Địa chỉ: VPGD Tòa nhà 18T1 Lê Văn Lương

Nếu bạn muốn sở hữu mức thu nhập từ 50 – 100 triệu/tháng, hãy nhanh tay ỨNG TUYỂN tại đây. Cơ hội là không chờ đợi.

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X