QTLAND nhận giải thưởng “Top 10 Thương hiệu- Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế 2022”

Góp phần thực hiện Nghị quyết 09/NQ-TW ngày 9 tháng 12 năm 2011 của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế, ngày 6/8/2022, dưới sự chỉ đạo của Viện Nghiên cứu Tài chính, đầu tư và hợp tác, thương mại Đông Nam Á; Trung tâm Tư vấn Chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, cùng các đơn vị cơ quan có liên quan đã tổ chức Lễ trao giải “THƯƠNG HIỆU – NHÃN HIỆU UY TÍN HỘI NHẬP KINH TẾ QUỐC TẾ 2022”.

Chương trình “Thương hiệu – Nhãn hiệu uy tín hội nhập kinh tế quốc tế” năm 2022 được tổ chức nhằm liên kết các Doanh nghiệp có uy tín, Doanh nhân có tâm, có tầm và có tài để cùng nhau xây dựng thương hiệu mạnh ở tầm quốc gia và quốc tế bắt kịp xu hướng thời đại công nghệ 4.0. Chương trình bao gồm các hoạt động giúp tạo động lực cho doanh nghiệp thúc đẩy cải tiến công nghệ, nâng cao năng suất chất lượng, năng lực cạnh tranh sau đại dịch covid-19, xây dựng hệ thống quản lý bằng công nghệ mới, hướng đến sự chuyên nghiệp, hội nhập sâu rộng kinh tế quốc tế, tạo uy tín thương hiệu và phát triển ngày càng bền vững.

Thông qua chương trình nhằm biểu dương, khen thưởng kịp thời những Thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu, gương sáng doanh nhân có những đóng góp nhất định cho sự phát triển kinh tế đất nước. Chương trình cũng là dịp giao lưu giữa các Doanh nhân, Doanh nghiệp để cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, hợp tác, giao thương xây dựng hình ảnh, tạo sự đoàn kết vì sự phát triển của cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam.

Sau hơn 3 năm hình thành, phát triển QTLAND nhận giải thưởng cao quý nhất của Ban tổ chức trong lĩnh vực Bất Động Sản. Ông Ngô Quốc Trung – chủ tịch HĐQT QT Land đã thay mặt công ty nhận giải thưởng và cảm ơn Ban tổ chức đã tin tưởng và cam kết sẽ giữ vững danh hiệu trong những năm tiếp theo.

Với việc trở thành Top 10 nhãn hiệu được vinh danh tại hạng mục “Nhãn hiệu uy tín hội nhập quốc tế 2022”, một lần nữa khẳng định uy tín của thương hiệu QTLAND, qua đó tạo thêm hành trang, lợi thế cạnh tranh trong lĩnh vực bất động sản tại Hà Nội và cả nước nói chung.

Năm 2022 dự kiến QTLAND sẽ tuyển dụng và đào tạo liên tục nhân viên kinh doanh bất động sản nhằm tạo thu nhập cao và giữ vững thị trường, vị trí cũng như uy tín của thương hiệu QTLAND.

 

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X