Môi giới bất động sản top 1 việc làm tìm kiếm hiện nay

Môi giới bất động sản top 1 việc làm tìm kiếm hiện nay

Nếu bạn là một tín đồ yêu thích mạng xã hội chắc hẳn không còn xa lạ với tìm kiếm google. Trong những việc làm được giới trẻ yêu thích nhất không thể thiếu môi giới bất động sản – ngành nghề nhận được lượt tìm kiếm hàng đầu hiện nay. Cùng chúng tôi đi sâu tìm hiểu về ngành môi giới bất động sản trong bài viết hôm nay.

   Tìm kiếm việc làm bất động sản

Môi giới bất động sản chính là việc kết nối giữa bên có nhu cầu bán và bên có nhu cầu mua lại với nhau tạo nên giao dịch thành công. Đây là ngành nghề được mệnh danh là “không bao giờ thất nghiệp” được các bạn trẻ hiện nay rất yêu thích bởi sự nhiệt huyết, cống hiến, năng động và thu nhập khủng.

Môi giới bất động sản phù hợp với những ai thích thời gian linh động, thoải mái. Thay vì ngồi 8 tiếng trên văn phòng, môi giới bất động sản thường dành nhiều thời gian để gặp gỡ khách hàng, đối tác bên ngoài…. vài công ty còn không yêu cầu nhân viên phải có mặt tại công ty thường xuyên. Người ta không quan tâm bạn đến văn phòng bao nhiêu tiếng/ ngày, họ chỉ quan tâm bạn chốt được bao nhiêu dự án, ký được bao nhiêu hợp đồng mà thôi! Làm việc theo năng lực, thời gian linh động cho các bạn trẻ có cơ hội giao lưu, gặp gỡ với nhiều khách hàng khác nhau, có vị thế trong xã hội, đây cũng chính là tiền đề để phát  triển bản thân, nâng cao trình độ chuyên môn.

                                        Đàm phán bất động sản thành công

Môi giới bất động sản còn là sân chơi dành cho tín đồ yêu thích vẻ đẹp lịch thiệp, bảnh bao. Vest phẳng lỳ, nước hoa thơm phức, đồng tóc bóng lộn, hàng hiệu… là những điều mà mỗi khi nhắc tới bất động sản. Hơn thế nữa, nếu thành công trong lĩnh vực này “xài hàng hiệu” là điều không còn xa xỉ. Chính vì lẽ đó, môi giới bất động sản luôn được google “ưu ái” trở thành top 1 việc làm tìm kiếm hót nhất hiện nay.

 

Thấu hiểu được vấn đề này, môi giới bất động QT Land ra đời với “sân chơi” lành mạnh, nhiều dự án nghìn tỷ đồng đang chờ đợi các nhân tài khắp đất nước. Dự án thật, việc thật dành cho các bạn thực chiến. Với mức thu nhập từ 42 triệu đồng, QT Land vững mạnh như “diều gặp gió” trở thành đơn vị được hầu hết các bạn trẻ yêu thích và đồng hành. Đến với QT Land bạn được làm việc trực tiếp với các chuyên gia đầu ngành hiện nay, được dìu dắt, học hỏi các bậc tiền bối về hình thức tiếp cận khách hàng, đọc vị tâm lý, nắm vững nhu cầu cũng như cách tư vấn hiệu quả để có thể ra được những đơn hàng chất lượng ngay từ buổi làm việc đầu tiên.

                            Ông Ngô Quốc Trung trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc

QT Land khởi đầu cho các bạn trẻ có niềm đam mê, năng động và muốn có thu nhập cao không giới hạn. Với những buổi đào tạo nâng cao trình độ, những khóa học chuyên sâu..luôn được QT Land chú trọng dành tặng toàn bộ nhân viên khi tham gia đồng hành, để bạn có thể “vững tay lái” khi theo đuổi niềm đam mê của chính mình.

Hãy đến với QT Land để được học tập, làm việc và nâng cao trình độ của chính mình. Chúng tôi đã sẵn sàng chào đón bạn vào môi trường môi giới bất động sản – top 1 việc làm tìm kiếm hot nhất hiện nay. Còn bạn thì sao? Liên hệ với chúng tôi theo cách sau đây để được tư vấn cụ thể hơn nhé!

BẤT ĐỘNG SẢN QT LAND

  • Ms Liên 0924058686 – 0367542222
  • Địa chỉ: VPGD Tòa nhà 18T1 Lê Văn Lương

 

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X