Làm giàu từ nghề môi giới bất động sản thực hư ra sao?

Làm giàu từ nghề môi giới bất động sản thực hư ra sao?

Môi giới bất động sản là cái tên không còn quá xa lạ đối với giới trẻ hiện nay. Thực hư về việc làm giàu đối với nghề này là như thế nào? Có thực sự đúng như đồn đoán hiện nay hay không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Làm giàu bằng nghề môi giới bất động sản

Theo thống kê của timviec.com thì bất động sản được đánh giá là một trong ba ngành nghề có mức thu nhập “khủng” nhất hiện nay. Với mức lương trung bình từ 15,4 triệu đồng, đối với các dự án lớn thì con số này còn tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba, gấp bốn lần so với mức thu nhập thực tế của bạn. Đối với nhân viên bất động sản chuyên nghiệp thì mức lương không chỉ dừng ở cơ bản mà còn % hoa hồng đạt được, công ty sẽ chia ra tỷ lệ phần trăm của sản phẩm để con số thu về không ước chừng. Vì thế, bất động sản luôn được mọi người ưu ái với chức danh “làm giàu” thậm chí là nếu tham gia vào bất động sản có thể đổi đời so với mức lương bình thường của giới văn phòng.

Với các dự án lớn sắp diễn ra, thị trường bất động sản sẽ có những bước ngoặt lớn trong cuối năm 2022 – đầu năm 2023. Cơ hội tuyển dụng môi giới bất động sản diễn ra sôi động trên toàn quốc với những lời mời chào, hứa hẹn của rất nhiều đơn vị khác nhau. Để giúp người lao động có cái nhìn dễ dàng hơn trong  việc lựa chọn đơn vị uy tín để “đầu quân” gia nhập.

QT Land Việt Nam được mệnh danh là top 1 đơn vị tìm kiếm việc làm hot nhất hiện nay trên thị trường. Nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu sẽ “truyền lửa”, chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân để bạn có thể dễ dàng định hướng những bước đi đầu tiên đúng đắn nhất cho chính mình. Với sự xuất hiện của CEO Ngô Quốc Trung cùng với chuyên gia đầu ngành là những “cơ hội vàng” cho các ứng viên muốn tiếp cận với nghề môi giới bất động sản

  Ông Ngô Quốc Trung trong khóa đào tạo tại QT Land Việt Nam

QT Land liên tục chiêu mộ nhân tài với mức thu nhập từ 42 triệu đồng/ tháng với hành trang vững bước cho người mới bắt đầu. Bên cạnh những kinh nghiệm sẵn có của các chuyên gia đầu ngành, QT Land còn tặng bạn 42% từ hợp đồng đầu tiên, hỗ trợ từ 50% – 85% chi phí Marketing, tặng ngay gói Vip đăng tin trên các mạng xã hội về bất động sản. Và rất nhiều những quyền lợi khi gia nhập “đại gia đình” QT Land Việt Nam.

Để “làm giàu không khó” QT Land liên tục mở ra những khóa đào tạo dành riêng cho cán bộ nhân viên, liên tục tìm kiếm những dự án để các bạn có thể thực chiến hay nói cách khác “cầm tay chỉ việc” để bạn có thể dễ dàng tiếp cận với môi trường bất động sản. Bên cạnh “làm giàu” với nghề, QT Land còn triển khai nhiều hoạt động văn hóa, thể dục thể thao rèn luyện sức khỏe, tăng cường khối đoàn kết của toàn thể nhân viên trong công ty. QT Land Việt Nam hứa hẹn là sân chơi lành mạnh, là “cây cầu vững chãi” để giới trẻ dễ dàng tiếp cận với nghề hót nhất thị trường tuyển dụng.

QT Land Việt Nam liên tục tuyển dụng nhân tài toàn quốc

 Môi giới bất động sản không khó khi đã có QT Land lo, chúng tôi liên tục tuyển dụng vị trí nhân viên môi giới bất động sản trên toàn quốc, không yêu cầu kinh nghiệm, được đào tạo từ đầu cho người mới, làm việc trực chiến với các dự án lớn, hoa hồng cao, thu nhập khủng từ 42 triệu đồng. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn miễn phí

BẤT ĐỘNG SẢN QT LAND

  • Ms Liên 0924058686 – 0367542222
  • Địa chỉ: VPGD Tòa nhà 18T1 Lê Văn Lương

 

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X