Kiến tạo kiệt tác mừng sinh nhật 2 năm QT Land

Một năm khởi đầu cho sự ra đời, những năm tiếp theo là hành trình của sự phát triển. Hơn 1000 ngày hình thành và xây dựng với vô vàn đổi thay, lớn mạnh, đi cùng với những thử thách, chông gai. QT Land Việt Nam đang từng ngày lớn mạnh, chứng tỏ vị thế của mình trên thị trường bất động sản. Trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều nhân tài với mức thu nhập không giới hạn.

                     Cán bộ nhân viên QT Land Việt Nam chụp ảnh lưu niệm

Đánh dấu 2 năm thành lập với những bước phát triển mới về quy mô, nhân lực và văn hoá làm việc. Sau đại dịch Covid 19, QT Land đã trở lại trong trạng thái bình thường mới để rồi hôm nay cùng nhìn lại một hành trình dài cạnh nhau vượt qua mọi chông gai, thử thách. Cùng những phút giây học tập, làm việc trong môi trường trẻ trung, năng động, nhiệt huyết với sự dẫn dắt của rất nhiều chuyên gia hàng đầu trên thị trường bất động sản. 

                     Lãnh đạo công ty chúc mừng sinh nhật QT Land tròn 2 tuổi

 

Ngày 27/4/2022 đánh dấu một sự kiện trọng đại không chỉ riêng QT Land Việt Nam mà còn có ý nghĩa vô cùng lớn lao đối với mỗi cá nhân. Một chặng đường đã qua, những cột mốc quan trọng và cả những thành tựu đã đạt được thì đây chính là lúc để chúng ta nhìn lại hành trình đã trải qua. Hai năm không phải là quá dài nhưng đối với QT Land là một quá trình, mạnh mẽ vươn lên một tầm cao mới. Và ngày hôm nay, trong không khí sôi động kỷ niệm ngày lễ lớn, đại gia đình QT Land sát lại gần nhau cùng chúc mừng sinh nhật 2 năm cuộc đời. Giây phút thiêng liêng mở ra một chặng đường mới, một năm thành công rực rỡ. 

Tại buổi lễ, ông Ngô Quốc Trung – chủ tịch HĐQT QT Land thay mặt lãnh đạo công ty gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến cán bộ nhân viên, quý đối tác, quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng QT Land Việt Nam. Sự đồng thuận từ các cấp lãnh đạo đến các cấp nhân viên chính là điều kiện để QT Land phát triển vững mạnh như ngày hôm nay.

                Ông Ngô Quốc Trung trao bằng khen cho cá nhân xuất sắc

Hinh thành từ một doanh nghiệp với quy mô nhỏ, số vốn hạn chế, bất chấp mọi khó khăn, thiếu thốn, ban lãnh đạo cùng cán bộ nhân viên QT Land Việt Nam đã khởi nghiệp trên chính đôi tay của mình. Với niềm tin, lòng nhiệt huyết, lòng quyết tâm và cả phương châm “đến với chúng tôi bạn sẽ có sự khởi đầu thuận lợi cho một tương lai tốt đẹp” QT Land chiêu mộ nhân tài trên khắp đất nước, cùng nhau vươn xa phủ rộng toàn quốc. Hướng đến một môi trường bất động sản vững mạnh, phát triển thịnh vượng. 

Bên cạnh bữa tiệc chúc mừng sinh nhật QT Land Việt Nam tròn 2 năm là chuỗi các hoạt động ngoài trời. Những kỉ niệm đọng lại ở mỗi người, cùng điểm qua những hình ảnh dưới đây

                      Tập thể nhân viên QT Land chụp ảnh lưu niệm tại hoạt động ngoài trời

                                    Đoàn kết tham gia các hoạt động tập thể 

                                    Nỗ lực hết mình trong mọi cuộc chơi 

                               Cùng nhau lưu lại những khoảnh khắc đáng nhớ 

                    Thành công của chuỗi hoạt động chính là nụ cười của mọi người

Với chặng đường vừa qua, 2 năm gắn bó cùng nhau trên con đường lập nghiệp. QT Land Việt Nam là nơi để giới trẻ đặt niềm tin, thử thách bản thân với những dự án nghìn tỉ đồng. Nếu bạn yêu thích môi trường chuyên nghiệp, năng động để cùng chúng tôi chào đón sinh nhật lần thứ 3 năm 2023. QT Land Việt Nam luôn chào đón bạn đến với đại gia đình chúng tôi. 

Chúc mừng sinh nhật hai tuổi QT Land Việt Nam. Chúng chúng ta sẽ có nhiều năm thành công, vững bước phát triển tương lai. 

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X