QT Land: Nhìn lại 2022 thành công, tiến tới năm 2023 bứt tốc 

Mới đây, QT Land đã có buổi tổng kết về năm 2022 với nhiều thử thách, bứt phá, phát triển. Buổi lễ đánh giá sự phát triển của công ty, tuyên dương các cá nhân có thành tích tốt và định hướng năm 2023.

1. Năm 2022 thành công của QT Land với hàng trăm giao dịch BĐS

Năm 2022 là một năm thành công của công ty BĐS QT Land dù có nhiều thử thách, khó khăn. Tuy nhiên ban lãnh đạo và cán bộ công nhân viên đã rất nỗ lực, cố gắng đưa QT Land trở thành công ty bất động sản có tiếng, uy tín, yêu thích với khách hàng. 

Tại buổi lễ, CEO – Ngô Quang Trung đã có phát biểu về hoạt động của công ty năm 2022, cũng như gửi lời tri ân đến quý đối tác, cán bộ nhân viên đã không ngừng cố gắng, xây dựng một tập thể, QT Land hùng mạnh, phát triển, đoàn kết, yêu thương.

Năm 2022, QT đã có hàng trăm giao dịch BĐS từ nhỏ đến lớn, là cầu nối giữa các khách hàng mua – bán với nhau. Với những đột phá về doanh thu này đã mang lại mức lương mơ ước cho nhiều sale, trưởng phòng, đầu chủ. 

2. Năm 2023 QT Land tăng trưởng mạnh

CEO – Ngô Quang Trung cho hay, mục tiêu của công ty trong năm 2023 sẽ là có thêm 200 nhân sự mới ở các bộ phận và hàng trăm vụ chốt. Từ đó đảm bảo thu nhập của nhân sự QT Land tăng lên theo cấp số nhân.

Để QT Land phát triển vững mạnh, bứt tốc trong năm 2023 toàn bộ lãnh đạo, cán bộ nhân viên phải cố gắng, nỗ lực hơn nữa. Với QT Land đảm bảo thu nhập tốt  của nhân viên là mong muốn, kỳ vọng vào một năm 2023 phát triển, bức tốc.

Trong buổi tổng kết cuối năm, công ty BĐS QT Land đặt ra mục tiêu về số vụ chốt, nhân sự, thu nhập của anh/chị/em trong công ty 2023.

Với tinh thần không ngại khó, ngại khổ, đam mê lĩnh vực BĐS của toàn bộ công ty. Hứa hẹn năm 2023 sẽ là một năm QT Land gặt hái được nhiều thành công, giúp nhiều nhân sự đạt và vượt được mục tiêu về mức lương mơ ước. 

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X