Bí quyết thành công nghề môi giới Bất động sản

BÍ QUYẾT THÀNH CÔNG BẰNG NGHỀ MÔI GIỚI BẤT ĐỘNG SẢN.
——————————————-

Quyết định trở thành môi giới bất động sản là một bước chuyển lớn và có thể coi là mạo hiểm trong sự nghiệp của bất kỳ ai.
Tuy nhiên khi đến với Môi giới Bất động sản với nhiều khó khăn, thách thức, không có hướng đi rõ ràng là những yếu tố khách quan khiến nhiều người không bám trụ được với nghề.
Vậy làm sao để trở thành nhà Môi giới Bất động sản giỏi? Làm sao để thành công với nghề? Dưới đây là những yếu tố được tổng hợp lại giúp bạn thành công bằng nghề Môi giới Bất động sản.
——————————————-
I. Bí quyết thành công với nghề Môi giới Bất động sản.

1. Có mục tiêu lớn. Thay đổi tư duy và luôn hỏi “Tại sao?”
Những người thành đạt đều có công thức chung, đó là họ nỗ lực để tìm câu trả lời cho chữ “Tại sao”. “Nếu bạn biết hỏi tại sao cho đúng thì nó luôn làm bật ra câu hỏi làm như thế nào. Bạn luôn tìm ra cách làm” – Tim Wood – Triệu phú môi giới bất động sản Big Bear lake, CA.
Cùng với đó, việc đặt ra mục tiêu lớn, chắc chắn bạn sẽ suy nghĩ và hành động với những mô hình lớn. Những mô hình lớn sẽ đưa bạn đến với kết quả lớn, mục tiêu lớn ngay cả khi bạn không có ý định.

2. Xây dựng và luôn bám sát Kế hoạch đã vạch ra.
Bất kể sự thành công nào xảy ra đều không thể không đi cùng kế hoạch. Nhất là trong kinh doanh, việc lập kế hoạch kinh doanh sẽ giúp bạn xác định được cần làm những gì? Tìm kiếm và tiếp cận khách hàng như thế nào? Cách thức làm như thế nào?

3. Xây dựng cẩm nang nghề Môi giới bất động sản.
Hãy tự xây dựng cho mình một bộ cẩm nang các bí quyết, cách làm cần thiết trong ngành môi giới bất động sản. Thu thập kinh nghiệm bằng cách lắng nghe lời khuyên của những người làm lâu năm, các nhà đầu tư lớn. Và hơn hết luôn đọc sách để bổ sung kiến thức và tiếp nhận những kinh nghiệm từ những tỷ phú thành công đã đi trước ghi chép lại.
————————————————————-
II. Ba chữ L trong nghề môi giới bất động sản

1. Leads: Nguồn khách mua bất động sản.
Với nghề môi giới bất động sản, công việc kinh doanh chỉ thuận lợi khi bạn có nguồn khách. Không có nguồn khách nghĩa là không có doanh thu. Một số người rất giỏi kiếm khách hàng vẫn mắc phải sai lầm là ngừng tìm khách hàng khi cảm thấy đủ để rồi 6 tháng sau họ bỗng nhận ra là thị trường đã thay đổi và giờ họ không còn đủ nguồn khách nữa.

2. Listings: Bất động sản cần chào bán.
Tìm bất động sản cần chào bán là vấn đề mấu chốt bởi khi đó bạn sẽ có cơ hội tiếp thị. Bạn sẽ chủ động nắm giá thị trường, bám sát tình hình thị trường. Bạn cũng sẽ kiểm soát thời gian và tiền bạc tốt hơn.

3. Leverage – Đòn bẩy – Ai, làm thế nào và cái gì.
Nếu tập trung tìm khách và bất động sản chào bán thật hiệu quả, sẽ có lúc bạn không thể tự mình giải quyết hết việc. Và thế là bạn phải tìm “đòn bẩy” cho mình. Đòn bẩy trả lời cho ba câu hỏi:
● Ai sẽ làm việc đó? Con người
● Họ sẽ làm như thế nào? – Nhờ vào hệ thống
● Họ sẽ là bằng cái gì? Công cụ.
Tìm được các cộng sự đáng tin và tài năng sẽ là bước đệm quan trọng để bạn thăng tiến trong nghề môi giới bất động sản.
——————————————————
Dấn thân vào nghề Môi giới Bất động sản là một quyết định đầy mạo hiểm, táo bạo với nhiều người. Những việc bạn cần làm là làm việc tận tâm và có tư duy đúng đắn. Hãy nghĩ đến những điều lớn lao, gạt bỏ lối suy nghĩ hạn chế.
Đến với công ty TNHH BĐS #QTLAND để bạn có thể bắt đầu và gắn bó lâu dài với công việc Môi giới Bất động sản.
Mr Trung 0367542222.
VPGD: Tầng 3 Tòa nhà 18T1, Đ. Lê Văn Lương, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

administrator

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X